โปรโมทเว็บไทย โฆษณาฟรี รับโปรโมทเว็บไซต์
โปรโมทเว็บ, รับทำseoราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ไนโตรเจนเหลว ฟรุกโต โอลิโกแซคคาไรด์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รักแรกพบมีจริงมั๊ย?! มาหาคำตอบกันเลยคะ

deam205

 • *****
 • 2376
  • ดูรายละเอียด


“Love at first sight” คุณกำลังเริ่มจะมีความรักจริงๆหรือเป็นเพียงแค่ความหลงใหล? แล้วรักแท้มีจริงหรือเพียงแค่อิงนิยาย? ลองมาหาคำตอบจากเหตุต่อแต่นี้ไป…

ความรักยอดเยี่ยมในพลังที่สุดยอดในชีวิตของพวกเรา มันทำให้เราเหงื่อซึม มันทำให้เราร้องไห้ มันทำให้หัวใจของเราเต้นเร็วขึ้น มันทำให้เราอินกับเพลงบางเพลง ดูหนังบางเรื่อง แล้วก็อ่านหนังสือบางเล่ม มันบังคับให้พวกเราจะต้องติดตามผู้คนที่แม้บางคราวพวกเราแทบไม่รู้จักด้วย
ความคิดถึงจุดเริ่มครอบครัว ซื้อบ้าน รวมทั้งลงหลักปักฐาน มันทำให้เรามีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ และบางโอกาสมันก็ทำให้เราทรหดอดทนกับความเจ็บปวดซ้ำๆและก็ยังรวมทั้งการที่มันสามารถทำให้เราต่ำลงไปถึงความเศร้าเศร้าใจอย่างที่สุด….
แต่ว่าแนวความคิดลึกลับ และเวทมนต์ที่รักนี้คืออะไร? การตกหลุมรักใครบางคนแปลว่ายังไง แล้วก็ต่างจากความรู้สึกแบบอื่นได้ยังไง? คุณจะทราบได้อย่างไรว่าคุณตกหลุมรัก? และก็ความรักตั้งแต่แรกเห็น ต่อให้แนวคิดที่ว่า… หรือมันเป็นเพียงแค่เรื่องเล่าราวจากเทพนิยายเท่านั้น?

เพื่อช่วยให้รู้เรื่องทั้งปวงนี้เราจึงหันไปถ้าลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านความเกี่ยวพัน รวมทั้งผู้ชำนาญทางด้านจิตวิทยา โดยเหตุนั้นอ่านเพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเกี่ยวกับความเร้นลับที่เป็นความรัก เอาไว้เป็นแนวทางสำหรับความรักของคุณ

รู้สึกยังไงที่ได้หลงเสน่ห์?
“ความรักรู้สึกคืออะไร?” เป็นปัญหาที่บทกลอน นักดนตรี และก็ศิลปินทุกลายเส้นบากบั่นที่จะตอบคำถามนี้โดยตลอด แม้กระนั้นมันเป็นได้ไหมที่จะระบุคำจำกัดความเดียวที่ใช้กับความรักของทุกคน?
“คนๆหนึ่ง จะเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของคุณ” คุณนึกถึงพวกเขาอยู่ตลอดเวลา คุณอยากที่จะอยู่กับพวกเขาให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ คุณจินตนาการถึงอนาคตด้วยกัน ทุกสิ่งดูราวกับว่าสีกุหลาบ บุคคลนี้เริ่มครอบครองสถานที่ในหัวใจของคุณ
ซึ่งทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว แต่คุณก็กลัว เนื่องจากว่าคุณรู้ว่าถ้าคุณสูญเสียพวกเขา ส่วนหนึ่งส่วนใดของหัวใจของคุณจะหายไป รวมทั้งมันจะปวดมาก ด้วยเหตุดังกล่าวมันก็เลยเป็นการผสมระหว่างความอิ่มเอมดวงใจ ความไม่ค่อยสบายใจ แล้วก็ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง
ศิลปินไม่ใช่ผู้เดียวที่พยายามชี้แจงความรัก นักวิทยาศาสตร์ก็ศึกษาเล่าเรียนหัวข้อนี้ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับหนึ่งส่วนประกอบทางเคมีของเพศที่ตั้งเป็นอย่างดี สารเคมีในสมองของคุณ เช่น ออกซิโตซิน, โดปามีน และเซโรโทนิน มีบทบาทรับผิดชอบต่อความรู้สึกที่น่าพึงพอใจจำนวนมากที่เกี่ยวโยงกับเพศ

แล้วก็มันก็คือสิ่งที่วิทยาศาสตร์พากเพียรชี้แจงถึงความหมายของความรัก ในช่วงแรกของการพบปะกับใครบางคนใหม่ พวกเราสามารถมาเชื่อมโยงพวกเขากับสารเคมีเร่งด่วนที่เชื่อมโยงกับการดึงดูดทางกายภาพ
“การตกหลุมรัก ทำให้มีการเกิดการเปลี่ยนแปลงทางเคมีในสมอง และก็ร่างกายที่สามารถก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบุคลิกต่างๆได้” David Bennett นักเขียนที่ปรึกษาผู้ที่มีความชำนาญด้านความเชื่อมโยงและเจ้าของเว็บ The Popular Man กล่าว
ดังเช่นว่า การอยู่ในความรักสามารถส่งผลให้เกิดความรู้สึกของความสำราญที่เกี่ยวพันกับบุคคลอื่น และยังเน้นที่คน (คนรักมักทอดทิ้งเพื่อนฝูงครอบครัว แล้วก็งานที่ชอบทำในเวลาว่าง) นอกเหนือจากนี้ยังอาจจะส่งผลให้ ‘ถอนตัว’ หากคุณไม่ได้รับจากคนอื่นมากพอ โดยเหตุนี้สิ่งนี้สามารถทำให้เห็นว่าตนเองกังวล รวมทั้งความวิตก เมื่อความรัก ความพอใจของคุณไม่มีสัญญาณตอบกลับจากบุคคลอื่น

นั่นไม่ได้พิจารณาถึงความสลับซับซ้อนอีกด้าน ดังเช่นว่าการไม่เป็นตัวของตัวเอง คนที่เป็นคนตรงกันข้ามกับสิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะเป็น คุณอาจหลงเสน่ห์คู่ของคุณเมื่อเขาเป็นในแบบที่คุณปรารถนา แต่อีกนับเป็นเวลาหลายเดือน หรือยาวนานหลายปีถัดมาว่า พวกเขากลับต่างจากที่คุณคิด เปลี่ยนไปจากที่เคยเป็น…

คุณจะบอกได้เช่นไรว่าคุณอยู่ในห้วงรัก?
คุณกำลังหลงเสน่ห์…หรือขั้นต่ำคุณมีความคิดว่าคุณมีความรู้สึกนั้น อืม…ยินดีด้วย! โน่นเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อ และก็คุณโชคดีที่ได้อยู่ท่ามกลางความรู้สึกอบอวล หอมตลบอบอวล เชื้อเชิญฝันแบบนั้น แต่ว่าคุณจะรู้ได้เช่นไรว่านั่นเป็นอาการของความรัก 100 เปอร์เซ็นต์อย่างแน่แท้?
สำหรับผู้เริ่มต้น คุณควรพิจารณาถึงความรู้สึกเกี่ยวกับการใช้เวลากับพวกเขา โดยฐานรากแล้วเราแยกความหลงใหลออกมา ซึ่งสามารถรู้สึกร้ายแรงอย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่ความรักที่จริงจริง จนถึงช่วงเวลาที่นาน แต่อีกด้านของความรักอีกประการหนึ่ง คือการสามารถเห็นข้อเท็จจริงช้านาน ถึงแม้ว่าความเกี่ยวข้องจะเปลี่ยนแปลงหรือไม่ก็ตาม
เว้นแต่ความรู้สึกที่ยืนยาวของคุณแล้ว ยังมีปัญหาเกี่ยวกับเคมีอีกด้วยนะ…
คนบางบุคคลอาจไม่ทราบจะเคมี ความรู้สึกของการเป็น ‘รัก’ เคมีคือความเร่งรีบที่เราเจอเมื่อเราได้อยู่ร่วมกันกับผู้ที่ ‘ใช่’ อย่างลึกลับ ทุกคนที่พวกเราคุย ดูเหมือนจะทราบถึงไม่เหมือนกันระหว่างการรักใครบางคนในแบบครอบครัว มิตรภาพ หรือเคารพยกย่อง แล้วก็การ ‘รัก’ ซึ่งก็คือความรักโรแมนติกเพศ ‘SEX’ ความรักบางครั้งบางคราวก็มีความต้องการทางเพศ

ความเชื่อมั่นอย่างงั้นเป็นฐานราก แล้วก็เหตุที่สำคัญ คุณจะรู้ได้เช่นไรเมื่อคุณมีความรัก? หากคุณยังถามตัวเองว่าความรักที่คุณรู้สึกนั้น เป็นความถูกไหม ได้โอกาสที่ดีที่คุณจะไม่ละเลยปัจจัยอื่นๆทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามมันยังทำให้รู้การมีอยู่ของเคมีที่เข้มข้นเพียงอย่างเดียวที่จะไม่ทำให้ความเกี่ยวเนื่องที่ยืนยงกระทบ รวมทั้งมีสุขภาพแข็งแรงโดยตัวของมันเอง
ความตื่นเต้นของการเดทสามารถช่วยให้คุณเอาชนะความสับสนเกี่ยวกับการแนะนำตัวของคุณ และช่วยให้คุณทั้งสองเผยตัวตนขึ้นเพื่อแบ่งปันความคิดด้านในของคุณ รวมทั้งทัศนคติอื่นๆของคุณมากยิ่งกว่าวิธีอื่น หากว่าตามความจริงคุณทั้งคู่ยังคงเป็นคนแปลกหน้า

ในทางตรงกันข้าม ถ้าเกิดเรามุ่ง หรือตั้งใจจริงหนักเหลือเกิน ว่าเรารู้สึกถึงเคมีต่อผู้ใดก็ช่างที่พวกเราอยู่ด้วย พวกเราอาจลดความเป็นไปได้ที่จริงจริงของความรักชนิดที่เติบโตช้า ได้แก่ มิตรภาพที่ท้ายที่สุดกลายเป็นหุ้นส่วนชีวิต
หมายความว่า หากคุณไม่ทราบสึกถึงการเชื่อมต่อแบบสายฟ้าผ่า นั่นมิได้หมายความว่าคุณไม่สามารถที่จะรักใครสักคนได้ ถึงแม้บางคนที่เรียกว่า “อะโรเมติกส์” อ้างว่ามิได้สัมผัสกับความรู้สึกโรแมนติก หรือความจำนงที่จะมีความเกี่ยวเนื่อง รวมทั้งปลดปล่อยควมรู้สึกมันเติบโตอย่างช้าๆซึ่งบางคู่มันเปลี่ยนเป็นความรักที่ไม่ธรรมดาอย่างไม่น่าเชื่อ

รักแรกพบ มีจริงหรือไม่?
หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุด เมื่อเกิดวิชาความรู้งงมากในหัวว่า “ความรู้สึก ถึงความคิดเกี่ยวกับความรักตั้งแต่ทีแรกมองเห็น มันจะเป็นได้จริงหรือไม่” เพราะเหตุว่าเราชอบได้ยินว่ามันเป็นสิ่งหนึ่งที่ปรากฏมากยิ่งกว่าเดิมมายในเทพนิยาย และก็เนื้อเพลง โดยมีรายละเอียดอารมณ์ความรู้สึกที่กระทันหัน ที่เพิ่มหัวใจของคุณ หลังจากที่ได้มองเห็นใครสักคนเป็นครั้งแรก

โดยปกติหลายๆคนอาจอ้างถึงว่าเคยมีประสบการณ์มาแล้ว แต่ว่านั่นมันยังคงเป็นตำถามที่คนอีกจำนวนไม่น้อยยังคงตั้งข้อสงสัยว่า มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้จริงหรือ?
Schierholz ยอมรับว่าความรักตั้งแต่แรกมองเห็นนั้น เกิดเรื่องที่ออกจะไกล “จะพูดว่า มัน ไม่ธรรมดามากมาย ถึงแม้ว่าการมีปฏิสัมพันธ์สั้นๆสามารถเริ่มการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของสมองซึ่งสามารถเพิ่มความรักได้อย่างรวดเร็ว” เขากล่าว
และในตำนานด้านวัฒนธรรมเมื่อเอ๋ยถึงความรัก “มันเป็นตำนานที่ความรักเกิดขึ้นโดยทันที คุณต้องเชื่อมั่นอย่างแน่แท้ตั้งแต่เริ่มว่าคุณจะทราบเมื่อคุณพบมันแล้วก็ ‘เคมี’ เป็นสิ่งที่คุณปรารถนา” คุณกล่าว
เป็นต้นว่า “ในเวลาที่ความรัก อาจรวมถึงความระทึกใจทางร่างกายในบางครั้งการดึงดูดทางกาย และก็ / หรือเหตุการณ์แวดล้อมล้วน แต่สามารถเลือนหายไปอย่างเร็ว และนำไปสู่ตรงไหน ยิ่งคุณรู้จักกันและกันมากแค่ไหน การดึงดูดทางด้านกายภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจก็จะต่ำลง นั่นก็คือความเป็นจริง”
ถ้าความรู้สึกรักแรกพบที่คุณมี สามารถทำให้ท่านคิดฟุ้งซ่าน มีผลต่อการกระทำของคุณในแบบที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้…อะไรคือคำตอบที่แท้จริงที่สามารถพิสูจได้?

“เป็นได้ที่ในขณะวิชาเคมีนั้นสนุกสนาน และก็เป็นตัวกระตุ้นที่ทรงประสิทธิภาพ แม้กระนั้นก็น้อยเกินไปที่จะค้ำประกันได้ว่าจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณ เคมีเพียงอย่างเดียวมิได้ประเมินว่าจุดดึงดูดนั้นมีเหตุผลหรือเปล่า มันเพียงแต่ตอบสนองต่อสัญญาที่อะไรบางอย่าง”
มากกว่ารัก มากยิ่งกว่าเพียงความรู้สึกที่คุณได้รับเมื่อแรกเจอกับใครซักคน และเคมีอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นจากนั้น ความรักที่จริงจริงบางทีอาจถูกทำขึ้นบนฐานรากของการดึงดูดซึ่งกันและกัน แม้กระนั้นมันจะเติบโตแล้วก็ปรับตัวตามกาลเวลา เพื่อตรงกับความอยาก รวมทั้งความอยากที่เปลี่ยนแปลงของคุณ…แม้กระนั้นแม้กระนั้นแต่ อย่าลืมว่าคุณควรจะมีสติกับความรักเสมอ!!

deam205

 • *****
 • 2376
  • ดูรายละเอียด
รักแรกพบมีจริงมั๊ย?! มาหาคำตอบกันเลยคะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 16, 2022, 02:38:57 PM »
Update กระทู้

deam205

 • *****
 • 2376
  • ดูรายละเอียด
รักแรกพบมีจริงมั๊ย?! มาหาคำตอบกันเลยคะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 03:00:40 PM »
Update กระทู้

deam205

 • *****
 • 2376
  • ดูรายละเอียด
รักแรกพบมีจริงมั๊ย?! มาหาคำตอบกันเลยคะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 02:36:54 PM »
Update กระทู้

deam205

 • *****
 • 2376
  • ดูรายละเอียด
รักแรกพบมีจริงมั๊ย?! มาหาคำตอบกันเลยคะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 20, 2022, 02:49:43 PM »
Update กระทู้

deam205

 • *****
 • 2376
  • ดูรายละเอียด
รักแรกพบมีจริงมั๊ย?! มาหาคำตอบกันเลยคะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 21, 2022, 03:07:31 PM »
Update กระทู้

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle