โปรโมทเว็บไทย โฆษณาฟรี รับโปรโมทเว็บไซต์
โปรโมทเว็บ, รับทำseoราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี เช่าเครื่องเสียง รับรีโนเวท

รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม จำหน่ายสุขภัณฑ์ อบรมปั้นจั่น ขายสีโจตัน รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับผลิตEssence ตัดต่อสายพานลำเลียง รับทำรั้ว รับติดแบนเนอร์ เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

Master bedroom อยู่สบายไม่ต้องเลือกห้อง @ Nirvana ELEMENT บ้านเดี่ยว บางนา

Master bedroom อยู่สบายไม่ต้องเลือกห้อง @ Nirvana ELEMENT บ้านเดี่ยว บางนา
Nirvana ELEMENT โครงการบ้านใหม่ ย่านบางนาที่ให้ความสำคัญของการใช้ชีวิตอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ จึงไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญเรื่องการออกแบบบ้านให้มีความสวยงามโดดเด่น พร้อมพื้นที่เหลือไว้สำหรับตกแต่งบ้านด้วยตนเอง แต่ยังเน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ลดข้อจำกัดของการอยู่ร่วมกันของครอบครัวขนาดใหญ่ ทุกพื้นที่ของบ้านถูกออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อกันได้ แต่ยังมีพื้นที่ส่วนตัวให้สำหรับผู้อยู่อาศัยให้ทำกิจกรรมส่วนตัวโดยไม่ถูกขัดจังหวะ
การอาศัยอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีคนหลายรุ่น หลายวัย ความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องที่สำคัญเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้มีช่วงเวลาอิสระผสานกับการใช้เวลาร่วมกันได้อย่างลงตัว Nirvana ELEMENT จึงขจัดปัญหาการเลือกห้องนอน บ้านใหม่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตด้วย Master bedroom หรือห้องนอนขนาดใหญ่ให้กับทุกห้องนอนภายในบ้าน
โครงการ บ้านเดี่ยว บางนา 2 ชั้น แห่งใหม่นี้มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 172 – 406 ตารางเมตร ดังนี้
•   GABLE 172 ขนาดพื้นที่ 172 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านจัดโซนให้มีโรงจอดรถยนต์ที่มีความกว้างพอเหมาะรองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน บริเวณโดยรอบตัวบ้านมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว บริเวณด้านในตัวบ้านชั้น 1 จัดสรรพื้นที่ใช้สอยเป็นโซนห้องรับแขก พร้อมห้องน้ำสำหรับแขกโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคนในครอบครัว ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว บริเวณชั้น 2 ประกอบไปด้วยห้องนอน Master bedroom จำนวน 3 ห้อง โดยมีห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง และห้องน้ำกลาง 1 ห้อง
•   GABLE 235 ขนาดพื้นที่ 235 ตารางเมตร ด้านหน้ามีลานสำหรับจอดยานพาหนะความกว้างเท่ากับรถยนต์ 2 คันและมีพื้นที่โดยรอบกว้างขวาง ภายในตัวบ้านชั้น 1 จัดแบ่งเป็น โซนห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง บริเวณชั้น 2 จัดพื้นที่ให้เป็นห้องนอนพร้อมระเบียง มีห้องน้ำในตัว 2 ห้องและห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง
•   GABLE 306 ขนาดพื้นที่ 306 ตารางเมตร พื้นที่โดยรอบและภายในตัวบ้านมีความคล้ายกับ แบบบ้าน nirvana GABLE 235 แต่เพิ่มในส่วนของห้องแม่บ้านเพิ่มขึ้นมา ซึ่งห้องแม่บ้านจะอยู่บริเวณด้านหลังตัวบ้าน
•   GABLE 406 ขนาดพื้นที่ 406 ตารางเมตร เป็นแบบบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางมากที่สุด ตอบโจทย์คอรบครัวขนาดใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวมากกว่า 5 คนขึ้นไป ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดยานพาหนะที่มีความกว้างพอสำหรับจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ภายในตัวบ้านจัดโซนเป็นพื้นที่ห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำ ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและห้องนอนขนาดใหญ่สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่เคลื่อนไหวลำบาก พร้อมห้องน้ำในตัว ในส่วนด้านหลังของตัวบ้านชั้น 1 มีห้องแม่บ้านที่จัดเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ในบริเวณชั้น 2 จัดแบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว แต่มี 2 ห้องนอนที่มีระเบียงขนาดพอเหมาะสำหรับนั่งรับลม ชมบรรยากาศ
นอกจากการให้ความสำคัญของแบบบ้านโครงการใหม่ เนอวานา ยังเน้นเรื่องนวัตกรรมที่ไม่เพียงช่วยในเรื่องประหยัดพลังงานด้วยช่องแสงจากธรรมชาติและลมธรรมชาติที่สามารถเข้าถึงในทุกพื้นที่ของบ้านทำให้ตัวบ้านโปร่ง โล่งสบาย แถมแสงแดดยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในบ้านให้เหมาะสมกับครอบครัวที่มีเด็ก หรือ ผู้สูงอายุอาศัยอีกด้วย รวมถึงเลือกใช้วัสดุระดับคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยให้บ้านมีความแข็งแรง สวยงามและคงทน นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางรองรับหลากหลายกิจกรรมสันทนาการ เช่น Club house สวย ๆ ที่มีพื้นที่สำหรับรองรับแขก ประชุมงานและ Co – working space, Infinity edge pool สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ช่วยถนอมผิวมากกว่า โดยมีการจัดโซนแยกระหว่างสระเด็กและสระผู้ใหญ่, Fitness ห้องออกกำลังกายที่ไม่เพียงมีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายครบครันเท่านั้น แต่ยังมีวิวสวย ๆ บรรยากาศสบายตามุมมองกว้างแบบไม่มีขีดจำกัดและมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วยการนำเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด CCTV มาใช้ทั่วทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลทุกครัวเรือนใน โครงการบ้านใหม่
ในส่วนของศักยภาพของ เนอวานา อิลิเม้นท์ ใกล้แหล่ง Community mall ขนาดใหญ่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยของคนในครอบครัว เช่น ห้างสรรพสินค้า Att U Park Community, Market Village, Maga bangna, มหาวิทยาลัยหัวเฉียว, Verso International School, Thai – Chinese International school, โรงพยาบาลเซ็นทรัล ปาร์ค และโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ตลาดต้นไม้ศรีนครินทร์ เป็นต้น
บ้านเดี่ยว บางนา อิลิเม้นท์ โครงการบ้านสุดหรูที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวสมัยใหม่ ครบทุกความต้องการของผู้คนในยุคโมเดิร์น และ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง รวมไปถึงตัวบ้านเอง นอกจากนี้โครงการยังให้ความสำคัญทั้งการออกแบบ ที่นำสายไฟฟ้าและสายอินเตอร์เนตลงใต้ดินเพื่อเพิ่มความสวยงาม สะอาดตาให้กับตัวบ้าน และ ลดอันตรายจากสายไฟฟ้า เสาไฟฟ้า ไปจนถึงการออกแบบ นวัตกรรมบ้าน และทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าด้วย โครงการบ้านใหม่ ที่แสนสวยหรู จาก Nirvanadaii

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle